Dry sex with hubby

Ngsusugat nlng po ang thingy ni hubby I think s sobrang dry ko po? 7 months n si baby ung first months ni baby d nmn ako gnto k dry pure breastfeed kasi sya How to remedy this po should I try estrogen vaginal creams?

1 Trả lời

iconsult nyo rin po muna mommy ang pag gamit nyo ng vaginal creams. pwede rin pong gumamit nalang kayo ni hubby ng Lubricant or gumamit po kayo ng vaginal moisturizer. Dagdagan nyo nalang rin po siguro ang water intake nyo ..