Transv result

Ngptrans v po ako ngayun lang.. 6 weeks pregnant.. Pero ito po ung result ng transv ko.. Balik po ulit ako after 2 weeks. May katulad po ba ako na ganito ang result.#firstbaby #1stimemom

Transv result
12 Các câu trả lời

Hello po.. Mabuti po talaga ang Lord..bumalik po ako s ob nung march 16 ang praise God, my fetus and heartbeat na po ang baby.. Wala po talaga imposible sa Panginoon.. Just keep on praying and keep the faith.. ❤️Balik po ulit ako sa march 31 for follow up check up.. Need ko po kasi talaga mag-paalaga sa ob kasi mejo maselan pagbubuntis ko.. As of now.. Umiinum prin po ako duphaston and aspirin... But God is good all the time.. His plan is better than our plan.. So let Him will be done.

4y trước

Wala naman ako history ng miscarriage and bleeding.. Mbagal lang dw ung development ni baby.. But God is good po talaga.. As of now nmn po ay ok na sya.. ❤️

5weeks nung nalaman kong preggy ako nung nagpa-checkup ako sa OB-gyne. Binigyan ako ng request for TRANS-V ultrasound to check kung baby ba talaga or ectopic pregnancy, bumalik ako nung pagka-9weeks and may hearbeat na si baby.🥰 34weeks and 4days na today.

sakin 5 weeks and 6 days nung una kong trans v nakita gestational sac at yolk sac lang. after two weeks pinabalik ako for trans v uli may embryo na siya. wait lng talaga baka masyado pa maaga tulad sakin :)

Yes po, sa period po na yan kasi forming pa yung organs ni baby kaya yang nasa ultrasound ay gestational sac pa lang. much better ma-check ulit at 8 weeks kasi visible na si baby sa ultrasound.

same case nun sa pinsan ko... 3 buwan n sya delayed. peru nung ng pt. sya negative.. tpus. need nya patrans v.. posible kaya buntis n sya. nun

yes po. sakin is week 6 pa lang sac pa lang din po ang nakita. after 2 weeks po nakita na si baby and may heartbeat na din po 🙂

yes po 5 weeks wala pa heartbeat, embryo lang nakita. Pinabalik ako after 1 week. By 6 weeks meron na 💕

balik ka po pag mga 8 to 9 weeks kna kc ako po nagpatransv 8weeks nakita na c baby.

ako ni transv 12 weeks, na ayon hugis baby na sya at lakas din heartbeat nya

momshie.. nung ng pt kaba. negative. sya.. tpus pina trans v kana.