momshie

ngpt po ako hndi po early in the morning 2x na po ako ngpt. ung isa sa hapon ung isa sa tanghali..negative po lahat..pro til now wla pa po akong mens..dpat 25 p po sna...kailangan po ba early in the morning mgpt?my possible b na buntis ako...at my morning seekness dn po akong nararamdaman...

3 Các câu trả lời

mas accurate kasi ang pagPT pag early in the morning. ☺️ tsaka hintayin mo magmore than 10days bago kayo ulit magPT

6y trước

ok po slamat...nxt week kng wala pa talaga akong menstruation mgppt ako ulit..slamat