ask lng

Ngpaultrasound po ako today 70% girl daw po ang gender ng baby ko 28 weeks na po sya .. Sure na po kaya un na girl .. kasi po base on my last experience ung 28weeks baby dapat po db 99.9 % n ung result ng gender

2 Các câu trả lời

girl na yan mommy gnyan dn s anak ko 70% girl ..tas girl tlga sya..kc pg boy mdaling makita kc may lawit hehe

Di pa po sure yun kasi 70% pa lang, usually kasi pag girl mahirap talaga makita unlike pag baby boy.