Goodpm mga momshies.. Ask klng po if my same cases po ba na ganito or any opinions will help po😊..

Ngpa laboratory check up po ako last Thursday. I am on my 26wks based sa ultrasound pero ke ob 28wks. My 2wks gap. Mjo maliit pero it's okay lang dw at lalaki pa nmn need lng tlga magadd pa konti sa foods at vits. Then knna un check up ko sa ob un nga po result meron ako UTI dn and mjo low blood result sa hemoglobin.. So needed to double take my iron supplement for 1 month and need to take also my antibiotic (cefalexin 500mg) reseta ng ob kopo + the multivitamins which is un Onima. Nkalimutan kpo kase itanong sa ob ko if okay lang na magkakasabay cla inumin I mean hnd as In isang inuman lng 😅 atleast in between 1 to 2hrs.. Or should I take nlng muna the antibiotics for 7days once matapos kona saka konlng uli simulan un vits.?? Kse parang hirap dn ng sabay saby to think na antibiotic tpos my multi vits pa.. Any comment/suggestions/opinions po? 😊🙏 (at the moment still waiting sa response ni ob regarding dn po dto sa question ko)..

1 Trả lời

pwede naman po inumin sabay sabay.. just make sure na kumain po kau bago uminom ng antibiotic.. tas after siguro 1 to 2hrs tsaka nyo na ung vitamin.. basta wag lang po pagsasabaying inumin ung calcium at iron..