14 days since giving birth

Nglaba ako kahapon ,mga isang timba .. Kinagabihan, kumirot pwerta ko ..then lumakas ang bleeding ko imbes paKonti² nlng sana .. Ano mabuting gawin mga momsh? Wala akong kasambahay, lagi nasa work hubby ko ..ako lang talaga ang gumagalaw para maging maaus ang bahay at mkapaghanda ng makakain ng mga anak ko. Malaki kase tahi ko dahil sa 9lbs baby ko via Normal Delivery .. Ngayon , hirap ako gumalaw kac kumikirot talaga 😥😭

1 Trả lời

Mommy pag ganyan po its ok lang na wag ka muna gumawa ng gawaing bahay, kung maglalaba ka ok lang naman sa lababo lang yung di ka mappwersa kasi mas mahirap po pag nagkacomplication ka, ang house chores po makakapaghintay pero ang safety nyo hindi po 😊