review địu vải

Nghe nói địu vải của Hàn tốt mà tiện. Nhưng giá chát quá. :( Mẹ nào mua r cho em xin rì viu với!

review địu vải
24 Các câu trả lời

Mom tham khảo địu vải bên mình xem thử nha :3 Địu vải Hoby Wrap - Rảnh tay cho mẹ - An toàn cho bé Freeship TP.HCM - Đổi trả trong vòng 15 ngày 💜 Trẻ sơ sinh rất muốn ở bên cạnh cha mẹ 💜 Chất liệu 100% vải sẽ giúp em bé và mẹ thoải mái nhất 💜 Có thể nâng đỡ cho chiếc cổ chưa vững của bé 💜 Hỗ trợ tư thế lưng cong hình chữ C, chân hình chữ M tự nhiên cho bé 💜 Tiếp xúc da kề da giúp phát triển trí não cho bé 💜 Giảm căng thẳng cho cả mẹ và bé 💜 Bé ngủ ngon hơn nhiều ❤️❤️❤️Giá thân yêu chỉ từ 349K Freeship TP.HCM - Đổi trả trong vòng 15 ngày Xem thông tin tại: https://hoby.vn/diu-vai-cho-be/hoby-wrap-xam/ Nếu quý khách muốn biết thêm về địu Hoby Wrap thì hãy Inbox hoặc cmt dưới bài viết nhé 💌 Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho bạn. 🖐️❤️