Cho e hỏi gây tê màng cứng có đau lắm không ạ.

Nghe nhiều người bảo là không gì ám ảnh bằng luc tiem gây tê màng cứng, nghe tới đau là tay chân e bủn rủn hết cả lên, 35 tuần rồi mà vẫn chưa đủ tâm lý để sinh luôn ạ. Cũng nghe nhiều người bảo là đừng lo quá thôi hạ huyết áp mà sao ko lo đk . Hic run hết cả người #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

17 Các câu trả lời

Vô tư đi m ch gì đến sẽ đến nghĩ trước làm gì cho thêm lo lắng. Cứ nghĩ sắp gặp con r nó méo tròn ra sao chứ đừng nghĩ đau hay k đau cảm nhận từng người😀

1y trước

dạ

tiêm thuốc k đau m nhe. nhưng phải giữ tin thần bình tĩnh để huyết áp bình thường rồi sẽ qua thôi à. sau khi ra phòng hồi sức khi đó mới đau 🥲

tiêm ko đau đâu mom, chỉ đau cái lúc mà cho bé bú á, trời nó vừa đau vì co tử cung vừa đau vết mổ, mỗi lần cho con ti là co quắp chân tay

1y trước

dạ . cố lên thôi . hic

cho mom chuẩn bị tinh thần. là rất đau mk sinh dsc 2m rồi giờ vẫn nhớ cảm giác lúc tiêm. nhưng vì con sẽ vượt qua đc hết thôi mom cố lên

1y trước

mình thấy bình thường mà ta

Gần đẻ thì sợ vậy á. Đến lúc vượt qua dc là lòng nhẹ nhàng m an. Chứ dù sao vẫn phải đối mắt, đến lúc đó cố gắng lên

1y trước

😘

em đang tập 2 nè,lần đầu mổ,gây tê k bằng rút ống tiểu đâu mom 😂.Cứ nghĩ đến gặp con là k sợ gì nha

1y trước

😘

mình đẻ lần rồi, tiêm gây tê màng cứng đâu có đau gì đâu, bt mà m, hết đau ngay, cứ thoải mái m ơi

1y trước

dạ

Bình thường nhé m. Mình tiêm 1 lần r, thấy đỡ đau là sướng r 😂

Mom đừng lo quá nè. Cũng k đau lắm đâu mom. Tới đó là vượt qua đc hết

1y trước

😘

Ksao đâu mom. Lúc đó vì con yêu chúng mình sẽ vượt qua đc tất cả

1y trước

thấy mn nói dị mà e vẫn sợ . hic. hồi đợt bị động thai nó đau khiếp lắm mà nghe mn bảo là lúc sanh còn đau hơn nữa