39 weeks and 2days preggy

Ngayon po nag start n po akong mag discharge ng kulay brown n parang dugo pro Wala p nmn pong masakit. Ok lng b n Hindi muna ako pupunta sa birthing center? Dito nlng muna ako nag squat at walking sa bahay.#advicepls thank you

1 Trả lời

Isa po yan sa signs ng labor. Ako dati nagpaER na pagkakita ko ng brown discharge kasi as per my OB, kahit isa lang sa signs ng labor ang maramdaman ko magpaER na ako. Kinabukasan nanganak na ako.

4y trước

thanks po mom's,nagpunta po kami kagabi pro umuwi Rin Kasi Sabi nang nurse n nag IE sobrang layo pdw Hindi nya p masabi Kung nag 1cm na ba.