Hello mga mih

Ngayon lang kasi nangyari sakin to di ko alam kung sa init ba to or iba 😢 Kasi namumula yung tummy ko I'm 23 weeks pregnant tapos mejo makati sya di ko lang kinakamot Kaya ba sya nag pupula ano po ba to? Normal lang po ba to na pwede mag ganito tummy ko ty sa sagot🙂

4 Các câu trả lời

Same! Minsan namamantal pa sya, pero kapag nang yayari yun kapag umaalis ako naggagagala lalo na mainit. Mawawala din sya agad kapag nakapag pahinga kana.

1y trước

feeling ko dun nga to sa pag gagala hehe di naman malayo gala mall lang din. at Malapit lang samin. worried lang talaga ko Kasi ftm hehe

try mo mi magbasa ng bimpo tas punas mo sa tummy mo .

1y trước

welcome po. mainit kasi ngayon mi baka dahil dun.

baka rashes since makati

1y trước

di ko din sure mih

same po 🥺