12 weeks preggy Normal lang ba ito First time pregnancy ko po ito. Sobrang kati ng mga katawan ko

Ngayon ko lang na experience to . Normal lang ba ito sa pagbubuntis .slamat sa sasagot

12 weeks preggy Normal lang ba ito  First time pregnancy ko po ito.
Sobrang kati ng mga katawan ko
2 Các câu trả lời

Ako po ganyan Mi, sa 1st baby q lumabas po yung ganyan. Pero meron din po tlga qng skin allergy kaso mtagal n po aqng hnd sinusumpong nun, dalaga pq nawala n siya. Lumabas lang po siya ulet nung nabuntis aq, sabi nmn po ng OB q normal lang daw po yun, minsan kakambal din daw po sa pagbubuntis yun. Pero kapag sobrang kati na po at nagpapahirap po senyo s pagbubuntis pwede po kayo magtanong sa OB niyo kung ano pwedeng gamot.

Same mi same 1st baby ko puro pigsa kilikili ko 2nd namaga paa ko dahil sa kagat ng lamok (pero nakunan) 3rd puro butlig po ako