Anong Nami-miss nyo

Ngayon Buntis Kayo, anong pinaka Nami-miss nyong kainin or inumin?

654 Các câu trả lời

Milktea! Ngayun kasi hindi ko sya bet. Good thing na din yun kasi before weekly ako kung mag milktea

tbh, madami akong namimiss lalo na pagiging walwalera buti nalang nabuntis ako natigil ako sa ganyang gawain

Street food yung mga isaw,softdrinks,chichiria,noodles..hehe minsan pg nttkam ako npapatikim aq.. Hihi

Yung pong sobrang anghang na mga pagkain. Spicy lover ako eh. Tsaka ilang beses na pag'inom ng coffee haha

Marami, pancit canton, isaw, betamax, lucky me spicy beef labuyo 😅, kape, coke 😭,chichirya 😢

softdrinks at chocolate. pati fried chicken pinagbawal kase may allergy ako and nagkaka hives 😑😢

Milktea, kapppeee, chocolates, ice cream, fries!!!! Hehehe! Tiis lang mga momshies para sa baby natin!

vodka and yosi haha pero auko na bumalik sa pagssmoke. miss ko na kumaen ng salmon sashimi at talaba

namimis ko ung bonding namin ni hubby, pag naisipan namin mag 1bottle bago matulog tapos kwentuhan.

Walwal at Kape tsaka Yosi 😂 Pero pinaka na mimiss ko e yung HARD F*** namen ni Hubby 😂😂