Anong Nami-miss nyo

Ngayon Buntis Kayo, anong pinaka Nami-miss nyong kainin or inumin?

654 Các câu trả lời

Kilawin, junkfoods,softdrink,chocolate 😭 pro ng checheat ako minsan nang sofdrinks junkfoods n chocolate pro kilawin na isda n squid never..

Kumain araw araw ng super spicy food T-T at maki bonding sa inuman ng mga tropa ng Hubby ko. Pati long rides sa motor. At sumayaw sayaw 😂

Activity besh.. Workout, then alak and kape tas spicy foods. Ng ccrave aq sa spicy foods pero ayokong kainin kasi aq din ung mahihirapan.

Street food, chicha, coffee, soda, cakes, unli rice, juice. Kaya nagpromise ko sa sarili after 1 month ko makapanganak, magbubuffet ako.

Softdrinks. Non stop na pagkain ng Junkfoods,chocolate and cake. Milktea. Coffee. Nakakamiss kumain nyang mga yan. Yung walang limit😂

ako kilaw na isda namimiss q since bawal tlga yan sa pregnant,.lahat nman pedeng kainin or tikman in moderation lng at more on water lng

Yung 1-2 cups of Coffee a day at 1 glass of softdrinks , the rest halos lahat naman nakakain ko pa din, in moderation nga lang.. Hehehe

Lahat ng dairy 😭. Umaabit kasi sa point na di ako makahinga at magcocolapse na ko sa sakit ng sikmura pag nakakain ako ng may dairy.

Kape...kape...kape😂pero minsan pag d ko mapigilan, pinagbibigyan ko talaga sarili ko. Malabnaw nga lang, at least amoy kape😜😂

Milk tea 😭 hahahah Diabetic kasi ako even before mabuntis so talaga nireregulate ang sugar ko para walang maging complications.