Anong Nami-miss nyo

Ngayon Buntis Kayo, anong pinaka Nami-miss nyong kainin or inumin?

654 Các câu trả lời

Karneng baboy at baka po. Pinagbawalan kasi ako ni doc. 5 months preggy pa lang daw ako pera magkaron ng pamamanas. Delikado daw po yun pag di nagamot. Kaya iwas muna sa salty, sweet and meat.

Yung kumakain ng sweets saka ice cream... Something cold like milk tea hayysss😋😋🍨🍧🍫 pero kayanin para ky baby... Soon lantakan ko Ulet ang mga bawal ngayon😂😂😂

Na mimiss ko mag soot ng maong pants 😭 yung high waist and sexy shorts namimiss ko maliit kong balakang. Ngayon parang nalosyang na balyena nako. Pero ok lang para kay baby

Namimiss ko kumain momshie ng spicy foods, ice cream, chocolates at seafoods! Paglabas ng baby ko, kakain talaga ko lahat niyan hahahaha.. Goodluck and Godbless saten! 😇

chocolate, softdrink, coffee and street foods d kc pwd kumain ng mdmi o malalasang pagkain nakakatakot pag tumaas nnmn sugar ko papagalitan nnmn ako ng ob ko😁😁😁

Ung pag gala sa gabi with friends. Happy go lucky. Milktea sesh. Fast food. Chocolate cakes. Ka sexyness at freshness ko haay. Kakasad. Daming changes during pregnancy.

Iced-coffee (creamy white ng nescafe)/SB/lahat ng fastfood/food from Tim Ho Wan and King Chef Resto/ softdrinks/ J. Co/ cakes Huhuhuhu need natin magtiis mga mamshie.

Beer and instant noodles nung buntis pa ako. Tapos pagka panganak ko few days after nag cup noodles agad ako. Pero still no beer until now na 4 months na si baby 😆

KAPEEEEEE sobrang miss ko na Ang kape at CHOCOLATES. although nakakatikim naman ako sometimes but not Everytime. Nakakainggit mga nagkakape lalo ngaun tag ulan 😢

Hindi pagkain kundi hobby ang namimiss ko. Gusto kong magtanim pero pinagbawalan nila ak odahil sa pamahiin nila kahit hindi ako naniniwala. Nkakainis. 😑😑😑