THỬ THÁCH VA LUNG TUNG - Nhận về phần thưởng lên đến 1500 điểm nhân dịp Valentine 2022

Ngày lễ tình yêu lớn nhất năm đã đến rồi, cùng TAP tham gia chuỗi thử thách Va Lung Tung để mang về phần thưởng lên đến 1500 điểm nhé! Thử thách 1 - Ngày ta gặp nhau: 700 điểm Thử thách 2 - Đồng điệu : 800 điểm ❤️Để tham gia thử thách 1, mom cần: Bước 1: Click tham gia ngay tại mục Sự Kiện: https://tap.red/thuthachvalungtung Bước 2: Tham gia thử thách 1 bằng cách tìm video bất kỳ TRÊN ỨNG DỤNG theAsianparent và chụp màn hình lại vào đúng thời gian một dịp đặc biệt giữa bạn và ông xã, ví dụ vợ chồng cưới nhau vào ngày 14/2 thì chụp vào lúc 1:42 (1 phút 42 giây) kèm theo comment về ý nghĩa ngày đó tại đây. ⭐️Thời gian tham gia thử thách 1: Từ ngày 12/2 - 14/2 ⭐️Thể lệ: - Không giới hạn số video được chụp màn hình, một comment ảnh chụp màn hình được tính là 1 lượt tham gia. - 700 điểm thưởng sẽ trao cho các mom có nhiều ảnh cap màn hình (TAP sẽ không thông báo trước mỗi mom cần phải có tối thiểu bao nhiêu lượt tham gia mà sẽ chỉ dựa vào mom có số lượt tham gia cao nhất từ đó đối chiếu và so sánh với các mom khác để tiến hành cộng điểm) - Thử thách 2 sẽ được đăng tải ngay sau khi thử thách 1 kết thúc.

THỬ THÁCH VA LUNG TUNG - Nhận về phần thưởng lên đến 1500 điểm nhân dịp Valentine 2022
221 Các câu trả lời

Ngày 22-2 ngày hai vk ck kết hôn cũng gần tới r vừa tròn 2 năm. mình mong mình và ck có thể làm được buổi kỉ niệm ngày cưới vừa tròn 60 năm.mong tình yêu sẽ còn mãi dù cho có chuyện gì xảy ra,🥰♥️

ngày 09-09 mình đón cậu nhóc tì vào 39w6d với số kí là 2,6kg. vừa sinh xong mình đã phải tự lo cho cả mình và con 3 ngày trong viện. vì vẫn còn phong toả nên chồng kh về với mình được.

12/5 ngày hạnh phúc xen lẫn ngạc nhiên của 2 vợ chồng khi vợ thử que lên 2 vạch đỏ chót. Trước khi cưới thả mãi định cho có con trước mà không có, vậy mà sau khi cưới có luôn baby.

2.9 là ngày 2 đứa đi về nhà a ấy nghỉ lễ.vườn trái cây rất rộng và đủ loại luôn.ko ngờ vì muốn con cháu có chỗ chơi mà ba mẹ a làm 1 môi trường sinh thái ở khu ấy

ngày 23.2.2017 là ngày vợ chồng mình có cơ duyên gặp nhau.mình vừa ra trường còn a là người dẫn dắt mình.khi ấy tưởng a lớn hơn.ai dè a ấy nhỏ hơn mình 1 tuổi

25/09/2017 là ngày định mệnh của sự ràng buộc, anh là chồng em và em là vợ anh, khi chúng ta cùng nhau đi ký giấy chứng nhận kết hôn nhưng lại ký trên xã vợ🥰

ngày 02-02 ngày mình phát hiện có em bé và báo cho chồng biết. vì đúng vào ngày đẹp nên nhớ như in. những ngày kỉ niệm đặc biệt cũng từ con số này mà ra 😁

dinh dưỡng trong thai kỳ là rất quan trọng cho sự phát triển của bé mẹ ăn gì con hưởng nấy, nên cần ăn uống đủ chất để bé con phát triển khoẻ mạnh

K hiểu lắm. Vd: 1 phút 42 giây nghĩa là thời lượng video dài 1 phút 42 giây hay khoảng dữ liệu quan trọng của ngày 14/2 của 2 vk ck diễn ra trong 1 phút 42 giây

3y trước

cap vào lúc 1 phút 42 giây của 1 video bất kỳ trên app nhé

chàm sữa là vấn đề thường được đề cập đến cho những người làm mẹ rất lo lắng cho bé các vào tham khảo để biết cách chăm sóc con nhé