preggy

Hello nga momshies. Nararanasan niyo ba magkaroon ng acidity? Normal ba to mga momshie? Halos lahat ng kainin ko, Naisusuka ko ?

2 Các câu trả lời

Opo normal lang po yan. Ganyan din po ako noon. Anong trimestwr na pi ba kayo? Mostly kasi 1st trimester nakakaranas ng ganyan pero pag second trimester na di naman na masyado may times lang.

5y trước

Nasa 1st trimester stage pa po kaya ganyan. Pag mga 2nd trimester halos di na masyado madalang nalang.

Sana mawala suka mo Designed to help any stomach discomfort I would to like suggest wellnessrefill.com they have product that is all natural and quick relief.