Yolk sac and gestational sac

Hi nga momsh. Good sign po ba na may nakita ng yolk sac po? 5wks pa lang po, last pregnancy ko kasi is anembryonic so kinakabahan po ako kung may mabubuo na embryo. 😔 Babalik po ako afyer 2weeks.

7 Các câu trả lời

Wag ka po mastress mommy, Makakasama yan kay baby. nastress din po kasi sya ako po unang checkup ko walang makita sa ultrasound kahit ano 6weeks based sa LMP bumalik po ako kanina saktong 8 weeks. Nakita na po Gestatinal sac, Yolk sac, and embryo 💖 Based naman po sa ultrasound is 5weeks palang po kung LMP ibabase dapat po 8 weeks na, babalik po ako after 2 weeks para macheck ni doc heartbeat nya po. Ingat lang po tayo ako po naka bedrest na since 1st check up with vitamins na din po.

10mo trước

same po July 15 dinugo ako endo thick din 1.24 cm 4weeks nun need ko daw raspahin hindu ako pumayag hindu man lang ako binigyan pampakapit at vitamins then nag second opinion July 18 ako binigyan ako pampakapit July 19 huminto pag dugo ko august 1 balik ko sa ob ko 6weeks nun sad to say na wlaa pa nakita kahit sac wla atalaga nag desisyon ob ko na mag pa serum test beta hcg ako pero endo thick pa din 0.84cm ako nun sana makita na na sya

Wait after 2-3 weeks for further development. Realtalk po mamsh na sa ganyang stage pwedeng 50-50 si baby. Pwedeng madevelop,pwedeng hindi lalo at may history ka ng anembryonic pregnancy. Still,while waiting, take your pre-natal vitamins,be healthy and avoid niyo po mastress. And best of all,lagi ka po magdasal.

ganyan sakin nung maaga ko nalaman na preggy ako 5weeks and 2days na pala tas no yolksac at no embreyo pero sabi sakin masyado pa daw maaga kaya pag balik ko nung 9weeks and 2days ko may baby na po ❤️ basta wag mag paka stress tuloy po ang vitamins ❤️

yes po. 5weeks pa labg po kasi. very early pa yan talaga. wait until 2-3weeks after pra ulitin ang transV. 6-8weeks nakikita ang embryo and naririnig na ang heartbeat (usually) . just be healthy and as much as possible, avoid stress.

10mo trước

thanks po ☺️

same sakin 6 weeks wala pa embryo, yolk sac plng. sobrang kaba tas pany isip ko bkit ganun. after 2 weeks my embryo na. kya huwag masrtress mhie 😊

10mo trước

thank you ☺️

Early pregnant napo kayo, after 2 weeks po makikita niyo na po buong buo na si baby ganyan rin po ako congrats miii 😊

10mo trước

salamat po 🙏☺️

Posible po. Basta stay positive lang po. Iwas stress ganern.