Asking ASAP

Nga momsg first time to kinakabahan talaga ko kasi 7 months palang bby ko sa tyan naghihilab at sakit ng balakang ko nag sasabay huhu ano kaya magandang gawin uminom na ko milo baka nalamigan lang ako tas pinahidan ko katinko tyan ko sumasakit pa din any advice po please

1 Trả lời

kung may contact ka po sa midwife o ob mo itxt o tawagan mo po ., lalo kung ganyang nagssabay ung sakit ng balakang mo at hilab ng tyan , may discharge po ba ?