moms

hello nga moms. ilang months po b dpt pwd paultrasound para malaman gender?

9 Các câu trả lời

5 mos pwede na pero depende pa dn sa position ni baby kasi minsan nka taub oh nka nkatago kaya Di dn masilip

5 months daw mommy pero may mga nagkakamali pa rin especially kapag girl ang baby..

5y trước

nagkakamali po mommy ?? nagpa ultrasound po kc ako nung 18weeks , sabi baby girl dw po , 95%

19th week kita na po sa akin. 😊

Sabi ng OB ko 5mos onwards daw

para mas klaro 24 weeks

At least 5 months

atLeast 6 mos. po

5 months. 😊