Daktang kalumpang

Hi nga mommy sino po nakakaalam dito nang Daktang Kalumpang?

5 Các câu trả lời

white discharge na sticky, nag ka ganun ako pero wla ako maramdaman,basta lang nalabas, tas yun after 1week, ay 4cm n ako wla p din maramdaman, basta nababa lang si baby, sa 1st at 2nd baby ko ganun..

4y trước

oh? sa ob. ko anytime bsta daw may kakaiba ako mapansin at maramdaman..

bakit po?? alam ko po yon , Yun po yung puti na nalabas sa Pekpek ng Mommy pag paanakin na medjo Masakit ngalang po yon and Hanggat dipa nauubos dipa makakalabas si Baby.

white discharge na parang mucus plug yung itsura. masakit yun eh. parang dagta sya

not aware ano yun hehe

Dko alam sis hehe