Normal po ba na di nagalaw si baby

Hi nga mommies. Ask ko lang po, normal ba na may time na di natin maramdaman galaw ni baby? 22 weeks preggy po. Medyo bothered lang ako kanina pa madaling araw. Nagising po kasi ako around 3am. Usually kasi pag ganong oras malikot siya, pero kanina po hindi. Until now di ko mafeel. #1stimemom

7 Các câu trả lời

ganyan dn aq dati, minsan nd q maramdaman si baby. panay n ang pang sesearch q sa google qng ano possible cause. napapaaga p nga pacheck up q ma-sure q lng n may hb p c baby, pero sabi normal lng nman dw na nagbabago tlga, tsaka may mga galaw sila n nd ntin minsan nraramdaman. pray lng po lagi.

Okay lang po normal lang po. Pero monitor niyo pa rin po. Kapag po madalas niyo na siyang di maramdaman, consult your OB po. Have a safe and healthy pregnancy!💚😊

Hi Mommy ! its normal lang no need to worry kung nagpapacheck up ka naman sa OB mo . try mo magpatugtog ng music at Ilagay mo sa baby bump mo for sure gagalaw yan

try mo magpamusic nung mga music para gumalaw si baby. marami po nun sa YT. ganyan din ako dati hanggang sa nafigure ko kung anong oras siya usually active.

minsan try nyo kausapin gagalaw po sila pag kinakausap maliban kung tulog 🙂

minsan po ay tulog lang. try mo hapon or bago matulog sa gabi nag lilikot

pag ganyang week mejo nagbabago bago pa routine nyan... relax ka lang