Water Broke Or Labor

Hello nga mommies ano nauna sa inyo? Labor or pumutok na panubigan nyo? Ako kasi nauna na pumutok panubigan ko pero 1-2 cm prin ako. Wala pa hilab nasakit lng puson huhu. Pls. Share you experience thanks

41 Các câu trả lời

If nauna panubigan sis need to inform your ob kasi alam ko once na pumutok na panubigan pwede mapasukan na ng bacteria si baby hindi na sya protected.

Sa 2 ko labor muna bago pumutok panubigan ko tas sa bunso ko blood ang lumabas skin tas labor d aq naputukan ng panubigan d ko alam kung bakit...

Sakin pumutok na panubigan ko walang sign ng labor .tinakbo na agad ako Sa ospital bilis bumababa ni baby. Kaya ilang oras Lang lumabas na sya

Panubigan 1st,skin tapos wala syang pain,pinainom lang ako nung buscopan at evening primrose evry 2hours kapag wala psdin skit ..

Alam ko po pagpumutok na panubigan papainumin kna ng pampahilab or turok, kase hindi pwedeng maubusan ng panubigan.

Di ko alam. Pinutok kasi ng OB ko panubigan ko, ilang oras pa bago ko maramdam ung sobrang pain talaga.

Nakakatuwaaaaa hahahah. Gusto ko na din mag exercise at sumayaw sayaw para mabilis manganak. 🥰😊

Sa akin dugo. Hehe. Labor then dinugo. Pagsugod sa akin sa ospital fully-dilated na ako. :)

Labor Nauna saken sis tapos nung nasa 10cm nako dun nila pinutok panubigan ko hehehe

Panubigan po. Bilis maglabor. Both babies ko yun ang nauna bilis nilang lumabas😊