fbs and ogct

Nga mamsh, ano ginawa nyo nung mataas ang FBS at OGCT nyo? 34 weeks preggy po. Possible ba yun CS? Thank you

1 Trả lời

Possible po na ma-CS kapag indi nacontrol sugar mo hanggang sa bago ka manganak. Agapan nio po, punta kayo ng endocrinologist para maadvice kung ano dapat niong gawin. Ganyan din kasi ako kaya sinabihan na ako ng OB ko na possible CS ako. Mejo kontrolando na sugar ko dahil nag-insulin ako at linilimitahan ko pagkain ng marami. I mean every 2-3hrs ako kumakain pero light meal lang. 😊