positive ba itong pregnancy test ko..

Ng try ako ng unang pt come out positive then ng try ulit ako positive din ito db? First baby ksi namin sya..

positive ba itong pregnancy test ko..
18 Các câu trả lời

Opo positive po, ganyan din po akin. Yung unang try ko, medyo malabo. Yung pangalawa, ayun gumuhit na. 3 months preggy po hahaha

3y trước

pero nagkaroon ka nun sis?

It’s clearly positive! Hope your pregnancy goes well 🤍

congratulations positive po

Well, obviously. Congrats.

Positive. Congrats po 😍

Yes pregnant ka mam

Congrats

yes po ,positive.

Oo positive

Yes po. Congrats

5y trước

Galing na po sa center last friday my request na po ako for ultrasound..ng pt lang ulit po ako for the 2nd time pra sure na sure hehe..thank you po sa pagsagut sis😊