Good evening po mga mommy.. & happy Valentines day.. Sino po nakaranas ng kagaya saakin

Ng pacheck. Up ako sa O.B February 5 sinabi ko sa doctor na sumasakit ang pus. On ko, Sabi ng doctor Baka may UTI ako at sabi ko nmn wala akung UTI kc ng iingt ako samga iniinum ko at un I.E nya ako 1cm nadaw ako Hindi padaw dapat ako manganak kc ang baby ko 34weeks bka mangank ako sa di oras bka ma premature ang baby ko un nag alala nko at sabi ng doctr magpa admit lang daw ako sa hospital pero Hindi ako pumayag kc konti lang ang ipon namin at may bayad din sa O.B magpa check. Up at un tinorukan nlng ako ng pangpa injec pra daw un sa lungs ng baby ko every 12 hours ako tinutukan Apat na injec at pumayag nlng po ako kc para sa baby ko at para nadin saakin.. At sana normal ang manganak ko pray ? for Jesus

1 Trả lời

Mommy, dapat nagpa urine test po kayo kasi baka nga may UTI. Kahit hindi ka nalang nagpa admit, at least ma determine kung ano pwedeng ma recita ni dok sa pananakit nang puson.

5y trước

Pray lang mommy na ok lang si baby.