nabutasangsuso

Ng magkaipin Ang baby ko lagi nya kinakagat Ang utong ko hanggang sa Yan na nga may butas na normal lng b yun

nabutasangsuso
1 Trả lời

Sis pa check up mo yan baka magka inpiksyon pa yan mahirap na baka magka inpiksyon din si baby

4y trước

Mga sis Wala nga ako pangpachek up Kaya ngbakasakali ako dito mula kgabi anggang naung hapon puro pump lng ako sinasalin ko sa bote para lng makadidi lng sya kaso manomano Ang sakit sa Didi ko Kung Sino po Ang nkaranas at ano po ginawa nyo