OGTT RESULT

next month pa po balik sa OB so next month pa mababasa. D ko alam sa ngaun if ok ang OGTT result.

OGTT RESULT
4 Các câu trả lời

Okay naman FBS mo sis and yung 1hr after.. mejo tumaas lang nung 2hrs after, baka irefer ka ni OB sa isang specialist for diabetes kasi maaari kang magkaroon ng GDM. ingat lang sa pagkain ng matatamis sis at kasama ndn ang white rice and bread po ❤️

2y trước

Sis nagka GDM din ako kase simula na preggy ako nahilig ako sa sweets . Hindi naman ako pinag insulin proper diet lang sis bawas rice/sweet ganun . more on veggie ako at prutas sis .

Ok naman fbs mo at 1st hr pero parang hindi normal yung 2nd hr mo na imbes na bumaba sugar mo tumaas pa.

Medyo mataas yung 2nd hr mo sa conventional mi. Irefer ka siguro ng ob mo sa isang endocrinologist ata.

Mataas po ung after 2 hours.