Hello po sa lahat ask ko lang po my wife is 20 wks preg pwede na po bumili ng damit ni baby?

Newborn Clothes mga pamahiin

2 Các câu trả lời

ako po ay di ko pa alam gender ng baby ko kasi sa January pa ako naka schedule (wala pang 20 weeks )pero nakabili na ako ng mga baru-baruan at mga gamit nya for newborn, all whites lang. No to pamahiin, Christian kasi ako. Sa kagaya ko na di mayaman, ina-advise ng mga doctor na bumili na ng pakonti -konti para di masakit sa bulsa.

9mo trước

thank you po nag start na po kami mag ipon ni misis

kung alam nyo na po yung gender at 100% na yun pwede na kayo magunti unti mas maganda yun kaysa biglaan ako ganun ako noong preggy ako di ako naniwala sa pamahiin kesyo wag daw maaga ganito ganyan

9mo trước

anu anu po ba ang mga gamit ng baby na dapat bilihin bago po ako manganak