NEWBORN pahelp naman mga mommies . anu po kaya itong pula pula ni baby .. kumakalat kasi sa katawan

NEWBORN

pahelp naman mga mommies . anu po kaya itong pula pula ni baby .. kumakalat kasi sa katawan
4 Các câu trả lời

pahelp naman mga mommies . anu po kaya itong pula pula ni baby .. kumakalat kasi sa katawan nya hanngang sa ulo .. everyday naman po sya naliligo .. anu po kaya reason kung bakit ganito baby ko?

much better mommy if iconsult nio nalang sa pedia. May online consultation naman po.

pacheck up na po mi,, at paarawan nyo po every morning❤

Yes po tama po consult po with pedia