Matanong Lang naman

Newbie Here . Matanong kulang sana , Buntis naba ako ? kasi 2 months nadin ako hindi dinatnan . Parang may napansin lg kasi ako sa tiyan ko na parang tumitibok tibok ? ask kulang po ☺️ saLamat ❤️#pleasehelp

16 Các câu trả lời

Pt first mamshie kasi ma check mo din.ay mga patient din kami na mga ganyan psychology instinct lang pala kaya ung mga nangyayari or napapansin nila sa katawan nila iniisip nila na sign of pregnancy un lalo na kung like na talaga mag ka baby. And para mapeace of mind ka po PT muna kasi yan din naman po unang sasabihin ni OB sau kung mag pa check up ka or daretcho na UTZ kung OB SONO ung doctor na ma pag check up pan mo🙂

3y trước

Accurate sya mamshie rare na rare lang ang mag kamali sa UTZ depende na siguro sa gagawa. Meron din kasi talaga na maaga pa kaya may OB na hindi agad agad nag papa utz pero upon check up pag positive ka sa PT bibigyan kana ng vitamins

Wait for more signs na preggy ka or kung want mo na makasiguro, magPT ka na po. Ganyan din po sa akin nung una, napansin ko din na tumitibok tibok na po tyan ko then hindi na din dinatnan ng dalaw pero irreg kasi ako kaya di ko muna pinansin. Tapos nung nakadama na po ako ng madalas na pagkahilo at pagduwal duwal then may spotting na po. Dun na po ako nagdecide magPT. Yun po, positive. 19weeks preggy 🤍

Regular or Irregular po kayo? and Nag try na po ba kayo mag PT? try nyo na muna po mag PT para ma confirm and then pag pa Prenatal check up na po kayo agad if Positive result ng PT para malaman if ilang weeks na kayo buntis kung sakali po. importante po kasi ang prenatal vitamins throughout your pregnancy

Bili ka na ng pt, mura lang mga pregnancy test dear. If may extra budget, punta ka OB tas pa ultrasound ka agad. Libo magagastos mo dun😅😅

Mag-PT ka po para maconfirm kung preggy ka po or not.

hello mommy na try nyo na po ba makapag pt ?

Mag PT po kayo mommy para makasigurado po.

pT KapO pRa malaman mO sempre haha

pt is the key po tlg mamsh