Katanungan

Hello newbie here 🥰. Expected date ng menstruation ko po is NOVEMBER 20, tapos wala paden. Kahapon mga 6pm nahihilo po ako at namumutla tas last day, November 22 sumasakit po left side ng abdomen ko .. sign po kaya eto na buntis ako? Yung feeling na sumasakit puson ko pero Wala paden. Minsan may White discharge na lumalabas.. sana po ay mapansin🥺 #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

Nag PT ka na po? Nung 3 days delayed po ako, nagPT po ako kahit sumasakit puson ko nun, ung parang magkakaroon lang din. Pero nagpositive po ako sa PT. 😊

pwede ding sign na malapit ka na magkaroon. kung delayed ka na nang two weeks mag pt ka na sis

3y trước

opo salamat 🥺. Sana nga meron na🤍