Edd: march 3 2023 Dod: feb 26 2023 Normal lang po ba na tumatagilid na si baby khit newborn palang?

3 Các câu trả lời

yes may nakagawa na po ng ganyan kahit si baby ko po minsan natagilid na nung ganyan age . but make sure na mababantayan niyo po baka bigla dumapa tapos hindi pa niya kaya Bumalik sa pagtihaya kaya kung sakali nagtatagilod na si baby Sana may kapalitan ka sa Pagbantay mahirap pag matulugan tapos Pag gising niyo nakadapa na . prone po sa SIDS Pag ganon .

yes, normal lang continue to support lang si baby esp tummy time para mas maging strong ang back at neck muscles nya kahit 2-3mins tummy time..

Same with my baby. It’s normal.