hello

hi. new user here. :) para san po ang mga points na nadagdag pag sumasagot ako. thank you

7 Các câu trả lời

ung points po pwede mo magamit pang claim ng rewards sis. punta ka lang po sa rewards section makikita mo sis.

may mga rewards dun s gilid sidebar makikita po dun ung halaga ng points pra makaredeem

5y trước

c,' )

Pwede mo sya gamitin para makakuha ng rewards.😊

Pwd mo redeem ung points sa mga rewards😊

You can redeem po yung points niyo sa mga reward.

5y trước

Hehe yes po mommy. Kaya kung gusto niyo po makaearn ng points, magsagot lang po kayo ng magsagot ng mga questions or poll. You're welcome po☺️

para po maka redeem ng rewards

Makakaredeem ka ng rewards.