labor pain

new preggy mom po ako, curious po ako gaano kasakit ung contractions during labor? kakatakot. hahaha

81 Các câu trả lời

Masakit po. Sobra hehe. Di ko maexplain yung sakit. Pero kakayanin nyo po yun, para kay baby 😊

sobrang sakit na hindi tlaga tolerable pero worth it yan momshie pg nakita muna c baby..

super sakit kaso yakang yaka naman kasi pawalawala din.. inhale exhale lang keri yan

sobrang sakit. para kang napupu na ayaw lumabas. nagrarambol tyan mo. ang hirap iexplain

bigla akong kinabahan.haha..first tym ko din po at august ako manganganak..hehe

supeeeer sakit😂. ndi mo na maiisip ung takot kc puro sakit n nararamdaman mo hehe

sobrang sakit po.. para kang natatae.. grave ung sakit.. manghihina ka talaga...

hindi po mai-describe ung pain, malalaman mo lang talaga pag na-experience mo na.

super sakit. lalo na pag na IE ka kaya parang ayoko na mnganak ulit. hahaha

masakit tlaga,pero kakayanin kasi worth it nman pag nkita mo na anak mo.