labor pain

new preggy mom po ako, curious po ako gaano kasakit ung contractions during labor? kakatakot. hahaha

81 Các câu trả lời

Para sa akin mas masakit yung IE kesa sa labor 😂😂 Keri lang sa akin yung labor pero yung IE.. jusko... ayoko na maranasan.

5y trước

Iba iba kasi tayo ng pain tolerance sis sa case ko hindi naman ako naiyak pero masakit. Before ako manganak naka kundisyon ako na sobrang pain yung mararamdaman ko but still positive na kakayanin ko. Sometimes pain is just in our minds kapag sinabi sa atin na masakit automatic parang ganun na din dapat sa atin kaya mahalaga din yung conditioning ng isip natin. Basta payo ko sayo sis relax lang.. wag ka sisigaw, tikom lang ang bibig sa pagire and keep on praying. Lagi ako nagppray noon and lumalapit din ako kay mama Mary and St. Gerard Majella ( Patron saint for pregnancy) to pray for me.

depende po sa pain tolerance mo. pero kahit gaano man kasakit sis isipin mo si baby makikita mo. worth it ang skit! 😍

masakit sobra yung tipong di mo alam ang gagawin mo pero once na lumabas si baby. lahat ng hirap at sakit mawawala. ❤

just pray and of course support from a close family member can help you go through labor. def all worth it in the end.

Masakit un pero kaya mo yan focus k lng sa paglabas ni baby.. Kain ka dn ng spicy pra malessen ang pain ng labor.

iba iba kasi... meronv paranv natae kalang... meron naman ung dimo namamakayan. meron ung...naku paheherapan ka.

basta momsh, pag ire mo, yung parang maglalabas ka ng giant poop. wag iire galing sa leeg 😉 kaya mo yan!

relate ako nito. sa pagpanganak lang talaga ang di masakit e basta push mo lang. during labor talaga masakit

sobrang sakit po peo nakaya q nman po.. nkkpaglakad p aq througout my labor period til lumabas c baby😊

no words can tell kung gano kasakit sis. Pag naranasan mo na ang labor mas mamahalin mo ang mama mo.

5y trước

yes po.. hindi po ako umiiyak non pero lumuluha ng kusa yung mga mata ko pnagpapawisan ako ng mlamig at nanginginig. Lakasan mo lang loob mo sis kaya mo yan