6weeks preggo. kelan magkakaron ng heartbeat si baby?

new mom

5 Các câu trả lời

Hi po. 5-6 weeks na po ako nun not sure specifically, may heart beat na po si baby pero nahirapan si OB hanapin ang heartbeat nya ang tagal namin nun sa clinic hehe pero nahanap naman. Baka malikot lang si baby kaya ayaw po magpahanap.

Ako nung narining ko ang heartbeat ng baby ko 10weeks. napaiyak ako. active na active ♥️

7 weeks first check up ko non, ang lakas na agad ng heartbeat ni baby 😍😍

7 weeks tvs ako, nakita na heartbeat ni baby... 140 bpm cya...

Start na po heart beat ni baby in 6 weeks.

6y trước

nagpacheck kasi kami kahapon walang heartbeat pa :(