breastmilk

New mom here. 4 days palang po ako after delivery Ang tigas and makirot po dibdib ko. Im planning to breastfeed pero drops lang nalabas ano po need gawin pra.mawala ang sakit ng breast and lumabas milk

15 Các câu trả lời

Padede mo lang kay baby mamsh.

Hot compress and massage lng

Ipalatch mo lang mommy

Hotcompress

if matigas po, ibig sabihin madami kang milk, naClog lang at ayaw lumabas. hot compress mo at i-massage, kusa po yan tutulo. paturo ka sa OB mo or sa nurse sa NICU, ganyan din akin nun, ng bumalik kmi sa NICU for hearing test after a week, sabi ko mixed feeding ako. dun mismo tinignan ng nurse breast ko at minassage, npalabas nya agad un milk sumisirit pa. pero konti tlga milk ko, bilis lumambot or maubusan, kya ngbbottle pa dn ako