pananakit ng kanang tagiliran

New bie po mga momshies magtatanong lang po oct 16 due date ko pero as of this moment nanakit yung kanang tagiliran ng tiyan ko at feeling ko namamaga or masakit private part ko, may konti discharged pero parang white stain lang sya. 25weeks po normal lang po ba yun. Salamat po sa sasagot .godbless po sa inyo

5 Các câu trả lời

Same tau 25weeks sis oct.16 din due q, n nanasakit din tagiliran q pero wala nmn discharge....

If sumasakit po yung private part pacheck po sa OB. Possible na UTI po.

Consult your OB po pra safe. Have a safe pregnancy po. 😊

Salamat po sa mga reply. Godbless po sa inyo

Consult ka sa ob mo sis 🤗