Budget ni Misis

Never pa sinabi sakin ng asawa ko "Heto yung cash mo, budget mo" ganern ? Idunno the term kasi never naman niya sinabi lagi lang "May cash dyan kung may gusto kang bilhin kuha ka lang". Okay lang ba yun? Hehe ako lang ganito mga Momsh?

2 Các câu trả lời

Mas ok un momshie kya inaabotan ka ng budget ksi d nya alam kng kkasya ba or kulang mybe ayaw nya na ma sad ka na nka budget lng ung bnbgy nya pra sau.

4y trước

Momsh wala man siyang binibigay 😂 pasabi lang.

Same haha walang binibigay na budget pero palaging sinasabi nandyan yung wallet kuha ka nalang 😅 anubayun? 😂

4y trước

True momsh 😂