Question po

neresetahan po ako ng ob ko ng co-amoxiclav which is antibiotics safe po ba sa buntis yun kung e tatake ko

Question po
51 Các câu trả lời

actually po ako nagpacheck up ako dati gawa sa sipon at plema, yan reseta sakin kasi may swelling daw lalamunan ko, that time di ko pa alam na first trimester na pala ng pagbubuntis ko kasi akala ko delay lang ako, pasok pa naman kasi sya sa cycle, pero ayun one month na pala akong buntis nun hehe pero ngayon po nakapanganak na ako healthy naman si baby, thanks God 😌

Mommy as long as nireseta po ng ob safe po. Tapos observe mo sarili mo. If di ka hiyang pwed mo nman sabihin sa ob mo para mapalitan ng ibang brand. Mahirap po magka uti. Kawawa si baby

Ganyan ako sa First baby ko.. Niresetahan din ako nyan dahil may UTI ako.. Pero once lang ako nagtake dahil malakas na antibiotic yan.. Pero nung nanganak ako Late nakarinig isang tenga ni baby ko

3y trước

ano po dahilqn? dahil sa anti? or dahil d ka po nahtake nyan?

Di naman ibibigay NG ob Yan kung Alam nya ikasasama mo at NG baby mo sa tiyan, means to say may uti ka na need gamutin para di din maimpeksyon anak mo..

mas makikinig ka sa opinion namin na hindi naman ob? or sa nag aral ng ilang taon para maging doctor? mommy nagpa check up ka pa kung d ka pala nag trust sa ob mo.

4y trước

Wala naman masama magtanong mommy sa atin kaya my apps ganito para kung need advice pwd dto ...

Yes it's safe. And take it on time and finish it. 😉 para di ma autoimmune ang katawan natin sa antibiotics. 😉 get well soon po.

kung yung ob ang ngreseta sayo syempre dt itake mo yun kasi di nman sila mgrereseta ng ikakapahamak ng bata sa sinapupunan mo .

wala pong irereseta ang ob na makakasama sa inyo ni baby.. makakabuti pa po yan gagamutin infections nyo kaya may antibiotics

Ob mo na nga po nagreseta diba.. Malamang po safe yn jusme,,, dapat sa ob k nagtanung nung nireresetahan ka, my god..!

Safe nman po... I also had it ksi nagka uti ako while pregnant... Make sure to drink plenty of water la g talga mami