Neo penotran forte. Sino dito ung niresetahan ng ganyan pero nasa first trimester pa lang?

Neo penotran forte. Sino dito ung niresetahan ng ganyan pero nasa first trimester pa lang? Tinuloy nyo po ba? 9 weeks pa lang kasi ako and nabasa ko online and sa package inside na di pwede sa 1st trimester. #Neopenotranforte

2 Các câu trả lời

Nag ganito po ako pero mga around 15 weeks nako non. If di po kayo comfortable ask nyo po OB nyo agad, mahirap din po kasi pag di natitreat yung infection. 🙂

inask mo sana si ob mo mi bkit ka niresetahan ng gnyan lalo nasa 1st trimester ka. huwag mo muna intake.