Hello po, sino po dito yung nakaranas ng delayed menstruation tapos nagspotting po ng 3 days?🥲

3 Các câu trả lời

baka naman po may PCOS po kayo kaya delayed menstruation Tas ang spotting naman po nangyayari if pregnant kayo...Pero kung negative naman ang PT baka may ibang reason...if may Mali napo kayong napapansin kasi di naman kayo ganyan dati..much better mag pa Checkup po kayo sa OB baka may ibang problem at ma resetahan po kayo ng mga gamot na kailangan para hindi na maulit yung Naranasan nyupo..

sa akin nmn 3 days sya malakas din nawala sya.din bumalik pero mahina sya.uminom ako ng paracetamol kc baka desminorya lng.tapos nong nawala sya masakit puson ko kahit wala akung regla na.my nangyari kc sa amin ng bf ko fertel ako non.mga weeks pa nmn.nag try ako ng pt kc masakit nga puson ko pero nigative nmn sya..sini nakaranas ng ganito😔

6mo trước

okay lang yan mommy, pray lang tayo palagi kay Lord and healthy living☺️

Minsan po kakaisip niyo na magbuntis kayo,nastress ang katawan niyo at nagkakahormonal imbalance kayo.

6mo trước

yun din po naiisip ko kasi pagod din sa araw araw na gawain sa bahay.