ano Kaya to negative pahelp po pls...

Negative po ba

ano Kaya to negative pahelp po pls...
46 Các câu trả lời

Tapos po ung sign ng buntis lahat po confirm po pero sa pt di ko po Alam positive o negative may konting bleeding po kc ako as in konte lng PO sya pero halos 4days po at stop po ako sa pagpills ngaun di nmn PO sya period kc patak lng PO talaga saka parang sipon po Hindi din po sya mapula malabnaw po ung dugo saka lagi po akong nasusuka halos walang ganang kumaen po at ung madalas Kung kainin di ko po makain kc parang susuka ako pag isinubo ko saka ung suso ko po medyo masakit saka madalas din pong nahihilo

5y trước

Nag bleeding din ako konti. Kala ko nga di kakapit eh. Better yet have a check up at ultrasound to make sure na nandyan pa baby mo. According to google bleeding /spotting during pregnancy is normal to some women and sabi don mas healthier daw yung pagbubuntis kung may spotting.

Yung 1st wiwi sa morning po gamitin nyo tas dapat mid catch. Kalagitnaan ng pag wiwi yung gagamiting wiwi. Baka mas maging accurate yung result ng next PT

Mag try ka ng ibang PT mommy, may defect yang PT na ginamit mo.. pag buntis ka talaga anytime pwede ka mag PT wala sa oras yan

Bale dalawang pt napo ako ung Isa po dark line saka andaming pink na di buo pangalawa po Yan

Try nyo po ulit mg pt .baka mgpositive po kasi madaming kulay yang isa na hindi nabuo.

Ulitin nyu po at ilagay sa plain at flat na surface para dadaloy ng maayu yung fluid

Try ka po mag pt ulit ibang brand naman. Ganun kasi ginawa ko 3 pt iba iba ng brand

Mag try ka ulit meron bang ganyan line???????? mga tao dito ang bobo simpleng ganyan e

5y trước

ang harsh mu nmn.

Ganyan dn po yung sakin e inulit ko po nag clear na sia na two lines

Try ka po ulit.. kahit anong time kapag positive magpapositive talaga yan