What donyou think?

Negative na po ba yan? 2 weeks ng nakalipas simula nung last sex namin then nagpt na ako pero nagising ako ng 5am umihi ako nawala sa isip ko kasi antok pa ako pero natulog ulit ako then nagising ng 8am naman dun na ako nagpt and then ayan yung result? Paanswer nega na ba talaga???🥺

What donyou think?
8 Các câu trả lời

Too early to tell, pero negative po ang result based sa picture na iyan. Better wait three to four wks po after coitus for a more accurate reading.

negative po pt nalang kapag 1 or 2 weeks delay na kayo di po kasi agad agad 2 weeks after do preggy kana

9mo trước

kung ganun po wait mo nalang na magkaroon ka netong sign sore breast mood swings n pagsusuka madalas mahilo pagkainit ng ulo madalas walang gana kumain

super aga mo mag PT sis 1month if dika pa dinadatnan mas better gumamit

Waley. Mag pt if delayed na ang period.

9mo trước

Irreg po kasi ako kya di ko alam if kailan ako magkakamens

Negative po.

Negative

bobo spotted

9mo trước

ibase yung tanong sa inuupload na pic. sinabi ko bang prohibited??

nega