Birth Cert

Need suggestion po mommies ano dalat gawin. Kasi gusto ko nang ipa register c baby sa civil registrar para sa sss mat 2 requirements ko at ng makabalik nako sa work after 4months. Kaso yung father ni LO ko nasa abroad pa. Ayaw po namin ng late registration. Ano kaya dapat gawin?

1 Trả lời

Pede naman iregister kahit wala si Daddy. Punta ka lang po sa local civil registrar, tapos may fill up ka na form. Dala ka na din ng marriage cert nyo ni husband.