Breastfeeding Mom

Need some advise..past few days masakit left boob ko due to clogged ducts...so far nawala naman kaso yung sa nipple naman sumakit para syang nagsugat kasi pag nakalatch si baby masakit umiiyak nako sa sakit..makikita ko parang may lumubo na part sa nipple then kapag tumagal parang natuyong dugo na sya..is it ok na ipalatch parin kay baby pag ganun? Thank you..

1 Trả lời

Yes po, pag may sugat yung nipple lagyan lang po breastmilk para madry, iwas creams baka kasi madede ni baby. Regarding naman po sa blood na pde nya masuck from ur nipple ok lang naman po daw kasi ilalabas nya din naman yun. Ganyan din kami dati kasi inverted nipple ko nagkandasugat sugat kaya iyak si baby iyak din ako sa sakit. Pero later on na naayos na latch ni baby ok na.