Pain after sex

Need some advice po. Everytime after po namin mag DO ni hubby, masakit po yung down there ko. Para pong napunit or what. Masakit lang po pag umiihi ako. Wala naman pong foul smell, sumasakit lang talaga siya for a day parang yung feeling ng first time makipag DO. Dalawa na po babies ko. Better than average po yung size ng sa hubby ko. Hindi po kami nagcocondom pero enough naman yata yung natural lube namin pag nagdo-DO. #advicepls

1 Trả lời

pa check up kc ung ibang ganyan sign na may sakit ka. for ur peace of mind.