Rashes or RingWorm

Need po any suggestions momshies! Ang dami ko ng ginamit na cream or pinahid sa baby ko hindi pa rin nawala. Any suggestions po?

Rashes or RingWorm
19 Các câu trả lời

Ipa-check niyo po sa Pedia. Minsan may ibinibigay na cream ang pedia na hindi over the counter pero sobrang effective. Tsaka kung mag apply ng cream, hindi sa gitna lang, dapat sa palibot, yung part ng skin na hindi rin affected.

mami napa check na po ba si baby sa pedia . masyado pong sensitive pa ang skin ni baby wag po bsta mg lagay ng kung ano ano. consult po sa pedia kung maaari pag dating kay baby

yung creams po prescribed by doctor? pacheck po para malaman anong tamang treatment. hope baby is all ok. 💙❤

in a rash momsh for ring worm safe and effective all naturals and petroleum free . #littlebuddy #ringworm

try nyo po elica cream mam prescribed po yan ng pediatrician sa baby ko nong ng ka rashes sya.

ilang months na po baby niyo momsh? pwede po kayo gumamit ng dahon ng bayabas, iligo kay baby

maganda to 300 plus sa mercury super effective . safe sa newborn eto gamit ng anak ko

fissan kulay green mommy ganyan din po sa baby ko sa kilikili pag sobrang pawis

Consult your baby's Pedia po. Prng eczema po yan.

pacheck up mo na po, hanggang maliit plang