about my Ob's request

Need po ba tlaga yung test sa Hiv Fbs HbsAg At VDRL sa buntis? alam ko kse Cbc Urineanalysis at ultrasound lang eh, ang mamahal pa naman ng test na yan lalo ung hiv

44 Các câu trả lời

Yes po recommended na po yan sa mga buntis, for your safety at lalo na si baby, HIV, RPR and HBsaG are STDs na pwedeng makuha ni baby through blood transmission or breastfeeding. FBS (OGTT mostly) naman for your blood sugar, kung diabetic ka po or not kasi hindi rin maganda sa isang buntis na diabetic, may complications na naidudulot kay baby, screening also for Gestational DM.

Yes mommy. It is required. Lalo na sa lahat ng preggy. Para malaman kung hepa reactive or syphilis reactive si mommy. Para sa safety na din ni baby. Sa health center punta ka, libre naman sa health center ang test. Or may bayad man, hindi naman ganun kamahal :)

Yes. Required siya, kakatapos ko lang s test na yan eh. Try mo Hi-precision, mura sakanila compared sa iba ☺️ sa iba HIV 1 and 2 nasa 1k plus eh. FBS, 200 yung iba 400+600. Dito yan lang presyo. Instead maka-3k plus ako, naka-1k plus lang me heheh

That's all required now. Inexplain sakin before na marami daw mothers yung positive pala sa HIV tapos hindi nalalaman agad. Kaya may kasamang interview yung HIV test. I paid around 5k including ultrasound.

4y trước

Sa Healthway kasi, sis kaya mejo mahal siya.

Mura lang namn sis,sakin nga completo n lahat2x 1,025 lang namn nabayaran ko,basta paglaanan mo lang tlga,normal naman yan mag gastos tau,pra din namn sa sarili mo at kay baby mo yan,,,

4y trước

Welcome sis,

Yes po,kailangan po tlga,lahat po pinatest sken,sunod nalang po tayo sa OB momsh,alam po nila ginagawa nila,para din po sten at kay baby yan😊medyo pricey nga lang po tlga

4y trước

Truelala momsh tapos monthly checkup pa,laavaarrrn para kay baby,worth it naman po lahat pag labas ni baby,kiss nalng natin ng madaming madami pag labas para sulit ang bawat hirap at gastos

Sa health center po libre lahat yan maliban lang po Ultrasound. Sa health center lang din po ako nag pa-Lab test pati nga rin po yung anti-tetanus libre lang din po. ☺

oo nga..ganyan din un lab request ng ob ja napuntahan ko. e ndi ko maipagawa kc nun nagtanong ako nasa 3k n agad wala p un sa hiv test.. wala p talaga budget.

4y trước

kaya nga eh, ako din

Oo kailangan tlga aq katatapos lang pero need ulitin ung sa dugo kc bumaba hayy sana ok na bukas🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Oo need talaga yan pwede naman sa center ka magpakuha ng hiv,wla pang bayad ako nga sa center lang kaya nkasave ako