bps

Need po ba talaga magpa bps? Pano po kaya ako malapit na po due date ko pero di po ako nakapagpa bps. Any advice po?

11 Các câu trả lời

Yes sis need mo yan. Jan kasi makikita kung within normal ba si baby. Like yung weight niya, yung laki niya, water mo etc. Ako every other week ako bini bps (ang gastos! 😭😂) kasi gdm ako.

5y trước

Hehe.. meron naman daw iba talaga sis later ng pregnancy na nagkakaroon kasi kakakain nga ng matamis. Buti ka nga na enjoy pa kumain ng mga gusto mo.. hahaha.. ako hindi talaga kasi kahit pasta at fruits at lalo mga desserts..

Hindi naman siguro. Wala namang ganyan dati, marami na kaseng arte ngayon e. Ung dalawa kong kaibigan nanganak na hindi naman ginanyan.

Ano po ba ung bps? and pra san? FTM po ako.. 8weeks plng tummy ko.. medyo curious pa sa nga term.. 😊😊😊

5y trước

salamat po sa mga answer 😊

Yup , jan nga po ako naloka kasi everyweek ako pinag papa Bps e . Every bps e 400 lagi ,

Kailangan yon tlga para mamonitor baby mo kung ayos paba sya sa loob ng tyan mo.

Need po ang bps to monitor your babies breathing and ung panubigan po..

oo sis para malaman nila kase due date ko din pinaganyan ako

Kabuwanan ko na next month at nirequired akong mag bps.

Iba ba ang pelvic ultrasound sa BPS?

Yes po need yon.